logo đặt tên cho con

Thịt Bằm Xào Lá Bạc Hà

Món này dùng chung với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 50gr thịt bò.
- 50gr lá bạc hà.
- 10 quả ớt hiểm.
- 1 củ gừng nhỏ.
- 20gr hành tím.
- 20gr tỏi.
- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường.
- 1/2 bát nước dùng.
- Bột năng, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch lá bạc hà, nhặt lá không bị giập.
- Rửa sạch thịt, băm nhuyễn.
- Gọt vỏ gừng, thái sợi nhuyễn.
- Thái mỏng hành tím, tỏi.
- Đun nóng dầu ăn, xào thơm tỏi, hành, cho thịt băm vào xào, nêm gia vị, cho nước dùng và chút bột năng pha loãng vào, để thịt mềm.
- Cho lá bạc hà, gừng, ớt vào, đảo 5 phút, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố