logo đặt tên cho con

Cá Basa Lúc Lắc

Dùng nóng với cơm, chấm kèm nước tương.

Nguyên liệu:
- 200gr philê cá basa.
- 100gr ớt chuông vàng, xanh, đỏ.
- 50gr hành tây.
- 50gr cà chua bi.
- 1 thìa súp nước tương.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp tỏi băm.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Cuộn tròn cá basa, thái khúc vừa ăn.
- Ướp cá với nước tương, hạt nêm, tiêu.
- Thái vuông ớt chuông, hành tây.
- Bổ đôi cà chua bi.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cá vào đảo nhanh tay.
- Tiếp đến, cho ớt chuông, hành tây, cà chua vào đảo đều đến khi vừa chín, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413