logo đặt tên cho con

Thỏ xào lăn tỏi

Bày ra đĩa, trang trí với cà chua bi bổ đôi và đậu cô-ve.

Nguyên liệu:
- 400g phi-lê thịt thỏ.
- 1 thìa súp tỏi băm.
- 1 thìa cà phê dầu vừng trắng.
- 1 nhánh hành lá, muối, đường, hạt nêm, dầu ăn, đậu cô-ve, cà chua bi.
Thực hiện:
- Phi-lê thịt thỏ rửa sạch, thái lát mỏng, ướp với 1/8 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa súp tỏi băm, dầu vừng trắng, để khoảng 10 phút cho thấm.
- Phi thơm phần tỏi băm còn lại với 2 thìa súp dầu ăn. Cho thỏ vào xào nhanh. Nêm cho vừa ăn. Thêm hành lá thát khúc vào, đảo đều, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố