logo đặt tên cho con

Cá xào mắm ruốc Huế

Sau khi nấu mắm ruốc, bạn nên lọc kỹ trước khi cho cá vào.

Nguyên liệu:
- 300g phi-lê cá lóc.
- 1/2 củ hành tây.
- 2 nhánh sả, 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 2 thìa cà phê mắm ruốc Huế, dầu ăn, hạt nêm, đường.
Thực hiện:
- Phi-lê cá lóc thái miếng vuông vừa ăn. Củ hành tây thái múi cau. Sả bào mỏng, ớt bỏ hạt, thái nhỏ.
- Nấu tan mắm ruốc Huế với 1/2 bát nước. Phi thơm tỏi, sả với 1 thìa cà phê dầu ăn. Cho cá vào xào, nêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp hạt nêm. Sau đó cho mắm ruốc Huế vào xào đến khi nước sánh lại, nêm vừa ăn, thêm củ hành tây, xốc đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố