logo đặt tên cho con

Gà xào lá cà-ri

Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 250g thịt gà.
- 1/2 củ hành tây.
- 100g ớt Đà Lạt vàng và đỏ.
- 10g ớt khô.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 2 thìa cà phê đường.
- 2 thìa cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt gà).
- 1 thìa cà phê bột năng.
- 5g tiêu sọ.
- 5g lá cà-ri, dầu ăn.
Thực hiện:
- Thịt gà thái miếng, ướp với bột năng, tương ớt, đường, hạt nêm MAGGI 3 ngọt. Ớt Đà Lạt, hành tây thái miếng.
- Xào thịt gà, hành tây, ớt khô, ớt Đà Lạt, tiêu sọ, nêm vừa ăn. Cho lá cà-ri đã rán giòn vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố