logo đặt tên cho con

Cải Bẹ Xanh Xào Giăm Bông

- Cải xanh nhanh mềm, bạn nên xào trên lửa lớnvà dảo nhanh tay. Chọn cải có phần bẹ dày để ngon hơn.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 19.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 50g giăm-bông miếng
- 450g cải bẹ xanh (loại to)
- 20g tỏi băm
- 1 quả ớt sừng
- Đường, hạt nêm, nước mắm, muối, tiêu, dầu ăn, dầu vừng.
Thực Hiện
- Cải bẹ xanh bỏ lá lấy bẹ, rửa sạch, thái khúc 4cm, chần sơ qua nước sôi, vớt ra ngâm vào nước lạnh cho cải giữ màu xanh, sau đó vớt ra để ráo nước. Giăm-bông thái khúc bằng bẹ cải. Ớt sừng tỉa hoa.
- Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi băm, cho bẹ cải vào xào, nêm hạt nêm, nước mắm, chút đường và muối. Tiếp tục cho giăm-bông vào đảo nhanh tay trong khoảng 2 phút, tắt lửa, nêm thêm 1 thìa súp dầu vừng, 1/3 thìa cà-phê tiêu.
Dọn ra đĩa, trang trí ớt sừng và 1 ít tỏi phi thơm lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố