logo đặt tên cho con

Cá Xào Cay

- Bạn nên tẩm cá qua bột rán giòn, ránh vàng hai lượt cá sẽ giòn lâu hơn và không bị nát.

Nguyên Liệu:
- 400g phi-lê cá lóc
- 100g đậu cô-ve
- 1/2 quả ớt Đà Lạt
- 1/2 củ hành tây
- 1 củ hành tím
- 6 quả ớt khô
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 1/2 thìa cà-phê ớt bột
- 1/3 thìa cà-phê tiêu
- 1/2 thìa cà-phê gừng băm
- 1 thìa súp tương ớt
- 1/4 bát nước
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Cái thái miếng vừa ăn. Dầu nóng, thả cá vào rán sơ.
- Hành tây thái sợi; hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.
- Ớt khô ngâm nước
- Đậu cô-ve tước sơ, thái khúc.
- Ớt Đà Lạt bỏ hạt, thái que
- Dầu nóng, cho tỏi, hành tím và gừng vào xào thơm, cho ớt bột và tiêu vào đảo. Kế tiếp cho tương ớt và nước vào, thả đậu cô-ve, ớt khô, ớt Đà Lạt vào đun chín. Cho hành tây rồi đảo qua lại.
- Sau cùng cho cá vào, xóc liên tục khoảng 2 phút rồi tắt lửa.
- Cho cá ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố