logo đặt tên cho con

Mì Xào Hải Sản

- Mì xào hải sản vừa dễ làm vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tại sao không thử làm nhỉ...

Nguyên Liệu:
- 300g mì trứng
- 100g tôm sú
- 50g mực nang
- 50g cá viên
- 50g cồi sò điệp tươi
- 30g bông cải xanh
- 30g bông cải trắng
- 50g cà-rốt
- 30g nấm rơm
- 10g tỏi băm
- 5g gừng tươi
- 30g đậu Hà Lan
- 1 thìa cà-phê nước tương
- 1/2 thìa cà-phê dầu hào
- 1/5 thìa cà-phê dầu vừng
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê đường
- Muối, tiêu, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Mì trụng sơ qua nước sôi, cho ngay vào nước lạnh, vớt ra, để ráo, trộn thêm 1 chút dầu ăn để không dính.
- Tôm bóc vỏ, chừa đuôi. Mực khía bông.
- Bông cài tách miếng nhỏ
- Trụng sơ bông cải, đậu Hà Lan, cà-rốt tỉa hoa.
- Phi thơm tỏi bam, gừng thái sợi vơi1,5 thìa súp dầu ăn. Cho hải sản, nấm vào xào, gần chín cho bông cải, cà-rốt, đậu Hà Lan vào. Nêm nước tương, hạt nêm, dầu hào, đường, 1/4 thìa cà-phê muối. cuối cùng mới cho mì và dầu vừng vào, đảo đều, tắt bếp, thêm ít tiêu.
- Bạn cho mì xào ra đĩa, dùng kèm với nước tương có pha tương ớt, ớt thái lát.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố