logo đặt tên cho con

Rạm Rang Vừng

Gắp rạm ra đĩa. Món này dùng kèm với tương ớt và xà lách rất ngon.

Nguyên Liệu:
- 200gr rạm.
- 1 bát bột chiên giòn.
- 2 quả trứng gà sạch.
- 2 thìa súp vừng (mè) trắng.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Rau xà lách ăn kèm.
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Làm sạch ram, bỏ mai, chỉ lấy phần thịt, để ráo nước.
- Đập trứng vào bát, đánh tan, từ từ cho trứng vào bột chiên giòn, trộn đều vừng và chút bột nêm.
- Đun nóng thật nhiều dầu, nhúng rạm vào hỗn hợp bột chiên giòn, thả vào chảo rán ngập dầu, vớt ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố