logo đặt tên cho con

Tôm Rang Muối Sả

- Khi mua tôm, bạn cần quan sát kỹ phần chân của tôm phải gắn chặt vào thân, thịt tôm chắc.
- Không nên đảo tôm lâu trên bếp, tôm chín quá sẽ dai và mất độ ngọt.
- Bạn có thể thay muối tôm bằng hạt muối.
Nguyên Liệu:
- 300g tôm
- 1 thìa súp muối tôm
- 2 cây sả
- 1 nhánh rau quế
- 1 thìa cafe tỏi băm
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Giã nguyễn muối tôm
- Sả bào mỏng
- Tôm rửa sạch, dùng dao sắc rạch nhẹ phần lưng tôm, rút bỏ tĩnh mạch để tạo được độ cong đẹp. Sau đó đổ 4 thìa súp nước luộc tôm chín.
- Tôm vừa chín, cho sả và muối tôm vào, đảo tôm qua lại đến khi cạn nước. Cho chảo lên bếp, chảo nóng cho dầu ăn vào phi thơm với tỏi băm. Cho tôm và sả vào đảo qua dảo lại với lửa lớn khoảng 3 phút để tôm giòn.
- Bày tôm ra đĩa, trang trí với rau quế.

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố