logo đặt tên cho con

Dê Nướng Sa Tế

Bày thịt dê ra đĩa, rưới nước sốt, rắc vừng rang lên. Dùng nóng với chao.

Nguyên Liệu:
- 250gr thịt dê.
- 1 củ hành tây.
- 2 cọng hành lá.
- 2 thìa súp sa tế.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê đường cát trắng.
- Dầu ăn, rượu trắng, chao pha chua ngọt, vừng rang vàng.
Thực Hiện:
- Thịt dê thái miếng vừa ăn. Dùng rượu trắng rửa sơ qua cho bớt mùi hăng.
- Ướp với tỏi, sa tế, bột nêm, đường và ít dầu ăn. Để khoảng 15 phút cho thấm.
- Hành tây thái múi cam, cắt khúc hành lá.
- Chắt và để riêng phần nước tiết ra khi ướp thịt để thịt được ráo. Xếp thịt dê lên vỉ, nướng đều.
- Xào phần nước ướp cùng hành tây và hành lá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố