logo đặt tên cho con

Sườn nướng sốt vang

Bày sườn ra đĩa rưới nước lên. Trang trí hành lá tước sợi và cà rốt tỉa hoa.

Nguyên liệu:
- 300gr sườn non.
- 100ml rượu vang.
- 1/2 thìa súp bột năng.
- Hành lá tước sợi, cà rốt.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1/2 thìa súp đường.
- 1 củ tỏi xay nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt.
- 50gr hành xay nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt.
Thực hiện:
- Rửa sạch sườn non, chặt miếng vừa ăn.
- Để miếng sườn ngấm gia vị và không bị co dúm lại, bạn nên dùng dao khứa vài đường trên miếng sườn.
- Ướp sườn nón với rượu vang và gia vị trong 15 phút.
- Nhóm lửa than, đặt miếng sườn lên vỉ nướng vàng.
- Khi nướng, dùng 1/2 nước ướp gia vị thường xuyên quét lên miếng sườn để sườn không bị khô.
- Nước sốt: Đun hỗn hợp rượu vang và phần gia vị vừa ướp sườn còn lại với ít bột năng để tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố