logo đặt tên cho con

Vịt Nướng Lá Chanh

Món này dùng nóng với muối tiêu chanh rất ngon.

Nguyên liệu:
- 1 cái đùi vịt.
- 20gr lá chanh.
- 30gr tỏi băm.
- 1 thìa súp dầu điều.
- Bột nêm, tiêu, đường.
Thực hiện:
- Rửa sạch đùi vịt, lóc lấy thịt, cắt miếng vừa ăn.
- Ướp thịt vịt với bột nêm, tiêu, đường, tỏi băm và dầu điều để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
- Rửa sạch lá chanh, xếp thịt vịt lên từng lá.
- Quạt than hồng, cho thịt lên vỉ, nướng chín vàng hai mặt.
- Dọn vịt ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413