logo đặt tên cho con

Ức Gà Nướng Măng Tươi

Dọn kèm nước tương và ớt thái lát hoặc tương ớt. Dùng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 1 miếng ức gà 300gr.
- 200gr măng tươi.
- 1/2 củ hành tây tím.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa súp nước tương.
- 1 thìa cà phê dầu hào.
- 1/2 thìa cà phê dầu vừng.
- 1/3 thìa cà phê tiêu.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Dùng xiên nhọn xăm vài lần vào ức gà. Ướp với nước tương, dầu hào và tiêu, để khoảng 15 phút.
- Nướng trên lửa than nóng đỏ. Thái thịt gà thành lát vừa ăn.
- Măng thái khúc, hành tây tím bổ múi cau. Đun nóng khoảng 1 thìa súp dầu ăn, phi tỏi. Cho măng vào, đảo nhanh tay, nêm vừa ăn. Cho hành tây tím vào, đảo đều. Rưới dầu vừng vào, xóc đều.
- Bày măng và gà ra đĩa. Trang trí rau mùi tây và cà rốt tỉa hoa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413