logo đặt tên cho con

Bí Ngòi Cuộn Cá Hồi Nướng

Dùng nóng, kèm rau xà lách, cải mầm, chấm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 1 quả bí ngòi.
- 200gr cá hồi xông khói.
- 50gr phô mai miếng.
- 30gr xà lách.
- 20gr cải mầm.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp tương ớt.
Thực hiện:
- Rửa bí ngòi, để nguyên vỏ, thái lát thật mỏng dọc theo chiều dài quả bí.
- Thái mỏng cá hồi, ướp với bột nêm, để khoảng 15 phút cho cá ngấm đều gia vị.
- Bào mỏng phô mai.
- Trải miếng bí ngòi ra khay, cho phô mai, cá hồi lên trên, cuộn lại.
- Xếp bí cuộn vào lò, nướng chín vàng, lấy ra dĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố