logo đặt tên cho con

Sườn xông khói nướng

Dọn sườn và xà lách ra đĩa, dùng kèm bánh mì

Nguyên liệu:
- 200g sườn heo xông khói
- 50g rau xà lách
- 1 củ hành tây
- 1 trái dưa leo
- 1 trái cà chua
- 1 thìa cà-phê nước cốt chanh
- 1 thìa cà-phê đường
- 1/4 thìa cà-phê muối
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- 1/2 thìa cà-phê dầu ô-liu
- 1 thìa cà-phê dầu ăn.
Thực hiện:
- Sườn ướp với 1/2 thìa cà-phê đường, dầu ăn, muối rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút.
- Rau xà lách rửa sạch, vẩy ráo. Cà chua, dưa leo rửa sạch xắt hạt lựu. Hành tây rửa sạch, xắt lát.
- Hòa nước cốt chanh, tiêu, dầu ô-liu và đường còn lại, rưới lên sườn, cà chua, dưa leo, hành tây, rau xà lách.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố