logo đặt tên cho con

Cá Hồi Nướng Xiên Xoài

- Khi nướng cá hồi, thỉnh thoảng, bạn quết nước ướp cá lên cho đậm đà

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 65.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g cà chua bi
- 200g phi-lê cá hồi
- 1 quả xoài chín hườm
- 200g xà-lách
- 1 quả dưa chuột
- Sốt: 3 thìa súp dầu ô-liu, 1 hũ sữa chua không đường, 1 thìa súp nước cam, 1 thìa cà-phê vỏ cam thái nhuyễn, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê thì là thái nhỏ, 1/3 thìa cà-phê tiêu, 1 thìa cà-phê đường.
Thực Hiện
- Cà chua bi thái đôi, cá hồi thái miếng vuông vừa ăn, xoài gọt vỏ, thái miếng, dưa chuột rửa sạch, thái que.
- Dùng que đầu nhọn lần lượt xiên cà chua, cá hồi và xoài. Sau đó cho vào lò nướng chín.
- Trộn đều các nguyên liệu làm sốt. Xếp rau xà-lách ra đĩa, cho dưa chuột, xoài, cà chua vào, đặt xiên cá hồi lên trên, rưới hỗn hợp sốt lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố