logo đặt tên cho con

Bò Và Cà Chua Đút Lò

- Không nên rán thịt bò quá chín vì còn phải qua công đoạn đút lò. Nếu rán chín quá, thịt bò sẽ bị khô.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 41.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 200g thịt bò
- 100g thịt nạc
- 4 trái cà chua to
- 1 lòng trắng trứng gà
- 1/2 thìa cà-phê tỏi xay
- 1/3 thìa cà-phê tiêu
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa súp bơ
- 3 lá mùi tàu, một ít lá quế.
Thực Hiện
- thịt bò băm hoặc xay nhuyễn, trộn với thịt nạc xay. Thêm hạt nêm, tiêu, lá mùi tàu băm nhỏ, tỏi xay, lòng trắng trứng vào trộn đều. Chia 4 phần, vo thành bánh tròn.
- Đun nóng bơ trong chảo, cho bò vào rán vừa chín cả 2 mặt.
- Bổ ngang quả cà chua, kẹp bánh thịt bò vào giữa, trang trí với lá quế cho đẹp mắt. Cho cà chua và thịt vào lò nướng đến khi cà chua vừa chín. Món này dùng nóng với bánh mì hay nui đều được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố