logo đặt tên cho con

Mì Căn Nướng Lá Lốt

- Món này nướng bếp than sẽ ngon hơn.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 35.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 4 miếng mì căn
- 50g lá lốt
- Dầu ăn
- Dầu vừng
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê nước tương
- 1 thìa cà-phê sả xay
- 1/2 thìa cà-phê tiêu
- 1/3 thìa cà-phê muối
- 1/4 thìa cà-phê bột nghệ.
Thực Hiện
- Mì căn xé nhỏ, ướp sả xay, muối, tiêu, hạt nêm, đường, nước tương, dầu vừng và bột nghệ.
- Lá lốt rửa sạch từng lá, trải trên mặt phẳng cho mì căn vào giữa cuộn lại rồi đem nướng. thỉnh thoảng quết chút dầu ăn lên để không bị khô. Dầu nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố