logo đặt tên cho con

Pa-tê Nướng Tiêu

- Bạn nên chọn pa-tê có độ cứng, ít mỡ như pa-tê country (làm từ thịt, gan lợn), món ăn sẽ ngon hơn sau khi chế biến.

Thời gian thực hiện:20 phút
Giá: 70.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g pa-tê
- 2 thìa súp cà-phê tiêu sọ hạt
- 1 thìa cà-phê vừng trắng
- 1/4 thìa cà-phê muối
- Khuôn inox
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Tiêu sọ rang trên chảo khô hơi sém (chotiêu thơm hơn) rồi cho vào cối giã nát.
- Vừng rang vàng, trộn tiêu, muối, vừng rồi đảo đều với pa-tê. Phết dầu ăn bên trong khuôn, cho pa-tê vào, nướng vàng trong lò. Dùng nóng với bánh mì.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố