logo đặt tên cho con

Cá Hồi Xông Khói Muối Tôm

Cá hồi xông khói có bán tại các siêu thị hoặc cửa hàng thịt nguội nhập. Giá khoảng 45.000 đồng/100g. Khi mua, bạn nên chọn cá có màu đỏ cam, khô ráo nhưng thịt săn tươi.

Giá: 110.000VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g cá hồi xông khói.
- 1 quả xoài tượng.
- 1 thìa cà phê muối tôm.
- Một ít rau răm.
Thực Hiện:
- Cá hồi rửa sạch, thái lát vừa ăn. Cho cá vào lò nướng lại khoảng 5 phút cho nóng nhẹ.
- Rau răm nhặt, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
- Xoài tượng gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ, trộn với rau răm, muối tôm cho vừa ăn.
- Bày cá ra đĩa, xếp xoài đã trộn một bên đĩa, rắc thêm ít muối tôm lên trên cá, trang trí thêm vài lá rau răm.
- Món này dùng khi cá hồi còn nóng sẽ không bị tanh. Bạn cũng có thể dùng cá kèm bánh mì rất ngon và lạ miệng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố