Nấm Nhồi Thịt Xong Khói

- Để không bị bắn dầu, dùng khăn bông sạch thấm khô thịt xông khói trước khi rán.

Nguyên Liệu:
- 500g nấm đùi gà.
- 50g hạnh nhân
- 50g vụn bánh mì khô
- 100g thịt xông khói
- 30ml kem tươi
- 2 nhánh tỏi
- 1/2 quả chanh
- Dầu ô-liu
- Dầu ăn, muối, tiêu.
Thực Hiện:
- Nấm thái khoanh tròn dài khoảng 4cm, khoét ruột, áp chảo cho vàng. Phần nấm vừa khoét đem băm nhỏ.
- Lấy 1/2 thịt xông khói thái nhỏ. Phần còn lại đem rán vàng và giòn.
- Hạnh nhân giã hơi giập.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Chanh vắt lấy nước cốt.
- Phi thơm tỏi, cho hỗn hợp nấm, hạnh nhân, tỏi vào đảo đều rồi nêm muối, tiêu.
- Cho hỗn hợp ra để hơi nguội rồi trộn với kem tươi, nước chanh, bánh mì khô.
- Nhồi hỗn hợp vào phần nấm đùi gà đã khoét, rưới dầu ô-liu lên mặt, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200oC.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố