logo đặt tên cho con

Sườn Nướng Mật Ong Khoai Tây

- Muốn sườn được thơm và mềm, bạn nên ướp sườn qua đêm và để trong ngăn mát tủ lạnh.

Nguyên Liệu:
- 500g sườn thăn
- 2 củ tỏi khô
- 2 củ hành khô
- 1/2 thìa cà-phê ớt bột
- 2 thìa súp mật ong
- 1 thìa súp nước mắm
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 500g khoai tây
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Sườn thăn rửa sạch, thấm khô, chặt thành từng khúc dài khoảng 10cm.
- Hành, tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ, vắt lấy nước cốt.
- Ướp sườn cùng nước cốt hành, tỏi khô, ớt bột, mật ong, nước mắm, tiêu để khoảng 60 phút cho thấm đậm gia vị.
- Cho sườn vào lò nướng với nhiệt độ 200 độ C, thời gian 15 phút.
- Khoai tây gọt vỏ, thái mùi cau, cho vào nồi nước lạnh rồi luộc chín khoảng 70%.
- Đun nóng dầu ăn, thả khoai vào rán vàng và dùng kèm cùng sườn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố