logo đặt tên cho con

Lẩu Điêu Hồng Khoai Cao

Cá làm sạch, ướp lạnh nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon. Chiên cá vàng, vớt ra để ráo. Chiên sơ khoai cao.

Nguyên liệu:
- 1 con cá điêu hồng lớn.
- 1 củ khoai cao 200g, thái khoanh tròn, cắt làm tư.
- 1 lít nước dùng cá.
- 2 quả ớt sừng, thái sợi.
- 6 miếng tàu hủ ky.
- Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, dầu ăn.
- 500g bún tươi.
- 3 cây cải xanh,
300g hành lá và 300g hành tàu, cắt khuc vừa ăn.
Thực hiện
- Cá làm sạch, ướp lạnh nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon. Chiên cá vàng, vớt ra để ráo. Chiên sơ khoai cao.
- Đun sôi nước dùng, thả cá, khoai cao, tàu hũ ky vào. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon.
- Cho món ăn ra lẩu, rắc tiêu hành lá cắt khúc và thái sợi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố