logo đặt tên cho con

Lẩu Cá Bớp Nấu Xoài

Khi dùng, nhúng rau vào lẩu, ăn kèm bún, nước mắm mặn.

Nguyên liệu:
- 1/2kg cá bớp, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- 100gr nấm rơm.
- 50gr bạc hà, 100gr đậu bắp, 50gr kèo nèo, 50gr rau nhút, 50gr rau muống, rửa sạch, thái khúc vừa ăn.
- 1 quả xoài xanh, bằm sợi.
- Bún, nước dùng, dầu ăn, tỏi xay.
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, tương ớt.
Thực hiện:
- phi thơm tỏi, cho cá vào rán sơ, cho nước dùng, nấm rơm vào, đun sôi, nêm gia vị, cho ra nồi lẩu.
- Xếp bạc hà, đậu bắp, kèo nèo, rau nhút, rau muống, xoài xanh ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố