logo đặt tên cho con

Cá Chim Kho Riềng

Bày cá ra đĩa, rắc ớt thái mỏng và ít tiêu lên trên.

Nguyên liệu:
- 1 con cá chim 300gr.
- 2 thìa súp củ riềng giã nát.
- 1 thìa cà phê bột nghệ.
- 2 thìa cà phê tỏi băm.
- 3 thìa súp nước dùng.
- Gia vị: 2 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa súp dầu ăn, ớt, tiêu.
Nguyên liệu:
- Cá chim rửa thật sạch, khứa vài đường trên mình cá cho nhanh ngấm gia vị. Ướp cá với 1 thìa cà phê tỏi băm, riềng giã nát, nước mắm và hạt nêm. Để khoảng 10 phút.
- Phi thơm phần tỏi còn lại, cho cá đã ướp vào chiên sơ, lật đều hai mặt.
- Thêm nước dùng, đợi đến khi nước dùng sôi, cho bột nghệ vào, kho trên lửa nhỏ đến khi nước dùng cạn. Nêm lại cho vừa miệng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố