logo đặt tên cho con

Trứng Sốt Mắm Tôm Kho

Xếp rau ra đĩa, cắt trứng lên rau, cho sốt lên, dùng ngay.

Nguyên liệu:
- 4 quả trứng gà luộc.
- 50gr xà lách xoong.
- 1 thìa cà phê mắm tôm Malaysia.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 thìa súp gừng xay.
- 1 thìa súp ớt xay.
- 1 thìa súp sả băm.
- 10gr tôm khô.
- Bột nêm, đường, tương ớt, dầu ăn.
Thực hiện:
- Tôm khô ngâm nước, vớt ra để ráo, xay nhuyễn.
- Rửa xà lách xoong, để ráo.
- Đun nóng dầu, cho tỏi, gừng, ớt xay, sả băm vào xào thơm, nêm đường, bột nêm vừa ăn.
- Tiếp đến, cho mắm tôm vào xào, cho tiếp tôm khô, tương ớt, xào thêm 5 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố