logo đặt tên cho con

Nghêu Kho Tộ

Trang trí hành lá và rau mùi.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt nghêu.
- Nước mắm ngon, đường, bột ngọt, tiêu.
- Hành lá, rau mùi, thố đất.
Thực hiện:
- Rửa thịt nghêu qua nước muối pha loãng, để ráo.
- Đặt chảo không dính lên bếp, thắng vàng 2 thìa cà phê đường, cho nghêu vào.
- Nêm nước mắm, bột ngọt, đường và tiêu.
- Cho hỗn hợp trên vào nồi đất, đun sôi, rắc ít tiêu, tắt bếp.
- Kho lâu nghêu sẽ bị dai và teo lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố