logo đặt tên cho con

Thịt Ba Chỉ Quay Kho

- Hành tỏi băm khi phi lên có xác lẫn vào, vì vậy để món ăn trông đẹp hơn, bạn nên ép hành, tỏi lấy nước rồi ướp với thịt

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 49.000 VNĐ/4 phần
Nguyên Liệu
- 300g thịt ba chỉ quay
- 1/2 quả dứa (250g)
- 1 củ hành tím
- 3 tép tỏi, rau mùi
- Gia vị: hạt nêm, muối, đường.
Thực Hiện
- Thịt ba chỉ quay thái khối dày khoảng 1,5x1,5cm. Ướp thịt với 1 thìa cà-phê muối, 1 thìa cà-phê nước mắm và 1 thìa cà-phê đường để trong 10 phút cho thấm
- Hành tím và tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Rau mùi nhặt bỏ lá úa, rửa sạch. Dứa ép lấy nước
- Phi thơm 1 ít hành tỏi băm với dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ quay vào, đảo đều tay trong 5 phút rồi cho nước ép dứa vào. Nêm thêm 1 thìa cà-phê đường và 1 thìa cà-phê hạt nêm rồi kho trong 15 phút với lửa nhỏ cho thịt quay thêm đậm đà
Dọn món ăn ra dĩa, cho ít rau mùi lên, dùng với cơm


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố