logo đặt tên cho con

Cá Bống Kho tiêu

- Để thịt cá săn, bạn có thể rán sơ trước khi kho.
Nguyên Liệu:
- 500g cá bống
- 1 củ riềng (30g)
- 1 củ hành khô
- 15g tiêu sọ
- 2 thìa súp mỡ nước
- 2 thìa cà-phê bột gia vị
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 3 thìa cà-phê nước hàng (nước màu)
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Cá bống bỏ ruột, đánh vảy, rửa sạch, để ráo.
- Riềng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.
- Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, để ráo, băm nhỏ.
- Tiêu sọ đập giập.
- Ướp cá với hành băm, 1 thìa cà-phê tiêu, bột gia vị, hạt nêm, nước mắm, đường, nước hàng, một ít dầu ăn.
- Bạn lót riềng xuống dưới đáy nồi, xếp cá lên, rưới đều mỡ, đổ nước sôi xâm xấp mặt cá. Đặt nồi lên bếp, kho nhỏ lửa tới khi cá chín mềm, nước sánh lại là được, tắt bếp.
- Cho cá kho ra đĩa, rắc thêm tiêu đập giập vào. dùng nóng với cơm.

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố