logo đặt tên cho con

Măng Trộn Hải Sản

Khi dùng cho tương ớt, húng lũi vào.

Nguyên Liệu:
- 300gr măng tươi.
- 100gr tôm.
- 100gr mực.
- 1/2 củ cà rốt.
- 1 nhúm rau húng lũi.
- 3 thìa súp đường.
- 2 thìa súp nước cốt chanh.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp tương ớt.
Thực Hiện:
- Cắt khúc măng tươi, luộc chín, xả sạch.
- Làm sạch mực, khứa vảy rồng, trụng chín, cắt miếng.
- Hấp tôm chín, bóc vỏ, chẻ lưng.
- Gọt vỏ cà rốt, thái sợi.
- Rửa rau húng lũi, ngắt lá.
- Hòa tan nước cốt chanh, bột nêm, đường, nước mắm.
- Trộn măng tươi, tôm, mực, cà rốt với nước sốt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố