logo đặt tên cho con

Salad Măng

Xếp xà lách ra đĩa, cho măng tây, hỗn hợp cà chua bi lên trên, rưới nước sốt, dùng ngay.

Nguyên Liệu:
- 150gr măng tây.
- 100gr ớt xanh, đỏ, vàng.
- 5 củ hành tím, cắt mỏng.
- 10 quả cà chua bi.
- 200gr rau xà lách.
- 1 hộp cá ngừ.
- 3 thìa súp giấm.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp dầu ô-liu.
Thực Hiện:
- Tước xơ măng tây, cắt khúc vừa ăn.
- Thái sợi các loại ớt xanh, đỏ, vàng.
- Bổ đôi cà chua bi.
- Trụng chín măng tây.
- Tiếp đến, hòa tan hỗn hợp giấm, đường, bột nêm, dầu ô-liu.
- Trộn đều cà chua bi, ớt xanh, đỏ, vàng, cá ngừ, hành tím.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố