logo đặt tên cho con

Chả Giò Hàu

Dùng với xà lách, dưa leo. Chấm kèm với tương ớt rất ngon.

Nguyên Liệu:
- 50gr thịt xay.
- 150gr thịt hàu tươi.
- 50gr cà rốt, khoai môn sáp.
- 30gr mộc nhĩ.
- 10 chiếc bánh tráng.
- Xà lách, dưa leo.
- Hành tím, tỏi, bột nêm, tiêu xay, dầu ăn, tương ớt.
Thực Hiện:
- Gọt vỏ cà rốt, khoai môn, rửa sạch, băm nhỏ.
- Ngâm nở mộc nhĩ, thái sợi.
- Rửa hàu, để ráo, thái nhỏ.
- Băm nhuyễn hành tím, tỏi.
- Trộn đều cà rốt, khoai môn, mộc nhĩ, thịt xay, hàu, bột nêm, tiêu.
- Trải bánh tráng ra cho, cho nhân vào cuốn đều tay.
- Đun nóng dầu, thả chả giò vào rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố