logo đặt tên cho con

Salad Sốt Hạnh Nhân

Rưới nước sốt chanh, trộn đều với sốt mù tạt hạnh nhân khi dùng.

Nguyên liệu:
- 100gr rau xà lách xoăn.
- 70hr thịt công khói.
- 10gr hạt hạnh nhân.
- 1/2 thìa súp nước cốt chanh.
- 1/2 thìa súp đường.
- 1/6 thìa cà phê muối.
- 1/2 thìa súp mù tạt vàng.
- 1 thìa cà phê dầu ôliu.
Thực hiện:
- Rửa sạch rau xà lách, cắt khúc.
- Cuộn tròn thịt xông khói, dùng tăm xiên ngang. Chiên vàng.
- Xay nhuyễn hạt hạnh nhân, trộn với mù tạt vàng thành hỗn hợp sệt.
- Hòa tan nước cốt chanh với đường, muối và dầu ôliu.
- Xếp rau xà lách ra đĩa. Gỡ tăm ra khỏi xiên thịt. Xếp thịt lên trên rau.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố