logo đặt tên cho con

Salad Trứng Dồn Mực

Xếp xà lách, cà chua bi, ớt, mực dồn ra đĩa. Khi dùng, rưới sốt dầu giấm lên, trộn đều.

Nguyên liệu:
- 1 con mực ống lớn.
- 50gr đậu Hà Lan hạt.
- 5 lòng đỏ trứng vịt muối.
- 100gr rau xà lách.
- 50gr cà chua bi.
- 100gr ớt chuông, xanh, đỏ.
- 2 thìa súp giấm.
- 2 thìa súp đường.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
Thực hiện:
- Làm sạch mực, để ráo nước.
- Cho lòng đỏ trứng vịt muối vàp xửng hấp chín, tán nhuyễn.
- Trụng sơ đậu Hà Lan hạt.
- Trộn đều trứng muối với đậu Hà Lan, nhồi vào mực.
- Xếp mực vào xửng, hấp chín. Lấy mực ra, để nguội, thái khoanh dày vừa ăn.
- Hòa tan hỗn hợp giấm, đường, bột nêm, dầu ăn, tiêu làm nước sốt.
- Thái hạt lựu, ớt chuông, thái cà chua bi thành miếng vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413