logo đặt tên cho con

Salad Hạt Hướng Dương

Dùng với nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 50gr hạt hướng dương.
- 200gr xà lách.
- 100gr thịt gà.
- 1 quả ớt Đà Lạt vàng.
- 5 củ hành tím.
- 3 củ cải đỏ.
- 5 quả cà chua bi.
- 2 thìa súp giấm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp dầu salad.
Thực hiện:
- Rang chín hạt hướng dương, tách vỏ, hạt.
- Rửa thịt gà, luộc chín, xé nhỏ.
- Rửa ớt Đà Lạt, bỏ hạt, thái hạt lựu.
- Thái mỏng hành tím, củ cải đỏ.
- Rửa xà lách, ngâm nước muối, cắt ngắn.
- Bổ đôi cà chua bi.
- Hòa tan giấm, đường, bột nêm, dầu salad.
- Cho hỗn hợp trộn salad vào bát, rưới dầu giấm, trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413