logo đặt tên cho con

Cải Xoong Trộn Bí Ngòi

Rưới nước giấm đường vào đĩa rau, trộn đều, để khoảng 5 phút mới dùng.

Nguyên liệu:
- 100gr cải xoong.
- 100gr thịt bò.
- 20gr bí ngòi xanh và vàng.
- 50gr cà chua bi.
- 1 lát hành tây.
- 1/2 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa súp giấm.
- 2 thìa súp đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu thật sôi, đổ thịt bò vào, xào nhanh tay.
- Cài xoong rửa sạch, ngâm nước muối 3 phút. Bí ngòi cắt lát mỏng, rán không dầu trên chảo không dính. Cà chua bổ đôi.
- Pha giấm với đường, bột nêm, tiêu.
- Xếp cải xoong vào đĩa, bày thịt bò, cà chua, bí ngòi, hành tây lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố