logo đặt tên cho con

Salad Nấm

Trộn đều salad với hỗn hợp gia vị trước khi dùng.

Nguyên liệu:
- 100gr cà chua bi.
- 50gr cải mầm.
- 100gr bắp cải tím, trắng.
- 50gr nấm mỡ.
- 50gr cà rốt.
- 100gr sò điệp.
- Gia vị: 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp đường, 2 thìa cà phê hạt nêm.
Thực hiện:
- Bổ đôi cà chua.
- Rửa sạch cải mầm.
- Rửa sạch bắp cải, cà rốt, ớt, thái sợi.
- Rửa nấm với nước muối loãng, xả lại bằng nước, thái mỏng, cho vào chảo nóng áp chảo.
- Rửa sạch sò điệp, để ráo nước, áp chảo.
- Cho thực phầm đã chế biến ra đĩa, trộn đều với gia vị.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố