logo đặt tên cho con

Tôm Trộn Ớt.

Dùng ngay sau khi trộn.

Nguyên liệu:
- 200gr tôm.
- 100gr cần tây.
- 1 củ hành tím.
- 50gr hạt điều.
- 200gr da lợn.
- 1/4 quả dứa (thơm).
- 2 quả ớt sừng.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước cốt chanh.
- 1 thìa súp ớt satế.
Thực hiện:
- Rửa tôm, hấp chín, bóc vỏ.
- Rửa cần tây, cắt khúc.
- Thái mỏng hành tím.
- Đập giập hạt điều.
- Cạo sạch da lợn, cuộn tròn, buộc chặt, luộc chín, thái khoanh.
- Thái nhỏ dứa.
- Bỏ hạt ớt sừng, thái khúc.
- Trộn đều các nguyên liệu trên, cho nước cốt chanh, nước mắm, satế, đường, để khoảng 3 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố