Đậu phụ nấu sữa

-Múc ra đĩa, trang trí với hành lá thái sợi

Nguyên Liệu:
-1 lát đậu phụ ky
-50g táo đỏ
-50g bạch quả
-50g hạt sen
-50g boa-rô
-1/2 lít sữa đậu nành
-1/2 lít mước dùng
-1 thìa súp muối
-1 thìa súp đường
-1 thìa cà phê bột năng
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Đậu phụ ky rán vàng giòn trong chảo, boa-rô bào mỏng, phi thơm với dầu ăn
-Nước đun sôi , cho bạch quả hạt sen vào nêm muối, đường vừa ăn. Kế tiếp cho táo đỏ, sửa đậu nành vào nấu chín, cho thêm bột năng pha nước vào để tạo độ sánh. Cuối cùng cho đậu phụ ky, boa- rô vào
Mách Bạn:
Muốn giữ được độ giòn của đậu phụ kỵ để món ăn trông hấp dẫn hơn, bạn nên đợi tới khi dùng mới cho đậu phụ kỵ vào


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố