logo đặt tên cho con

Sò huyết sốt gừng

-bày ra đĩa, trang trí với gừng thái sợi, dọn kèm một chén muối tiêu để tăng thêm vị đậm đà

Nguyên Liệu:
-1kg sò huyết
-2 thìa súp dầu hào
-2 thìa cà phê tỏi xay
-1/2 củ gừng
-2 trái ớt đỏ
-1/2 thìa súp hắc xì dâu
-1 thìa súp giấm đỏ
-1/2 thìa súp đường
-1 thìa cà phê hạt nêm
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Sò huyết rủa sạch, chần sơ qua nước sôi tách bỏ một bên vỏ thừa. Gừng thái sợi nhuyễn, ớt băm nhỏ
-Phi thơm tỏi xay, gừng ớt với dầu ăn, thấm đầu hào hắc xì dầu, đường, giấm, hạt nêm vào xào. Cho sò huyết vào xóc đều đến khi chín tái


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố