logo đặt tên cho con

Cá Tẩm Bột Rán Giòn

- Để cá bống tẩm bột rán thơm hơn, bạn cho vài khoanh hành tây vào dầu phi thơm, sau đó vớt hành tây ra rồi mới cho cá vào rán.

Nguyên Liệu:
- 400g cá bống dừa
- 100g bột mì
- 1 quả trứng gà
- 150g bột chiên xù
- 2 thìa cà-phê bột gia vị
- 1/5 thìa cà-phê tiêu
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 củ hành khô
- 1 nhánh gừng (20g)
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Cá bống bỏ ruột, đánh vảy, rửa sạch, để ráo.
- Hành khô và gừng gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, băm nhỏ, vắt lấy nước.
- Ướp cá bống với nước hành, nước gừng, bột gia vị, hạt nêm, tiêu.
- Trứng gà đập vỏ, cho vào bát, đánh tan đều.
- Bạn tẩm cá qua bột mì, rồi nhúng vào trứng lăn qua bột chiên xù.
- Bạn cho khoảng một bát dầu ăn vào chảo sạch, đun sôi, cho cá vào rán vàng giòn, vớt cá ra, để ráo dầu.
- Khi cá nguội, bạn xếp vào đĩa, dùng kèm với tương ớt chua ngọt hoặc tương xí muội đều ngon.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố