logo đặt tên cho con

Đậu Hủ Hấp Tôm

Bạn hãy lưu ý là trong khi hấp, nên để lửa nhỏ cho bề mặt món ăn không bị rỗ.

Nguyên liệu:
- 200g tôm sú loại vừa.
- 1 củ cà-rốt.
- 50g đậu Hà Lan.
- 50g bắp hộp, loại nguyên hạt.
- 1 miếng đậu hủ non.
- 2 quả trứng gà.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 ít dầu ăn.
Thực hiện:
Bước 1: Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, lấy chỉ đen, thái hạt lựu, ướp chút xíu bột nêm và tiêu, để 15 phút cho thấm gia vị.
Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái khoanh mỏng. Đậu hà lan rửa sạch. Sau đó đem hấp sơ tất cả
Bước 2: cho đậu hủ non, trứng gà, bột nêm vào máy xay nhuyễn, trút vào đĩa sâu lòng đã phết một ít dầu ăn. Cho đậu, cà-rốt, bắp tôm lên trên, hấp 15 phút, dùng nóng với nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố