logo đặt tên cho con

Cá basa hấp đậu hũ

Bạn đang trong tình trạng thiếu vị khí, tiêu hóa kém, thận khí bị suy nhược, đau lưng thiếu lực chân, hay nếu bị chàm xung quanh cơ quan sinh dục, đau thần kinh tọa mức độ nhẹ, vận động viên và người lao động, vận động ít nhưng ra mồ hôi nhiều hãy thử với món hấp này nhé, bạn sẽ khỏe ra ngay thôi.

Nguyên liệu:
- 1 hộp đậu hũ non
- 1 con cá basa
- 40g thịt bachỉ
- 1 trái ớt đỏ
- 2 miếng gừng
Gia vị:
- 2 muỗng canh xì dầu
- 1 muỗng canh rượu nếp
Cách làm:
- Cá basa bỏ đầu, đuôi, rạch đôi cá theo chiều dọc, rồi cắt thành 8 khúc đợi dùng.
- Đậu hũ cắt miếng dày 1cm.
- Thịt ba chi thái sợi
- Ớt và gừng thái sợi
- Xếp đậu hũ vào dĩa và tiếp tục để cá lên trên rồi cho thịt ba chỉ, ớt và gừng thái sợi vào giữa con cá, sau đó trộn đều gia vị lại, rồi rưới lên cá, sau cùng cho vào lồng hấp, hấp trong 15 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố