logo đặt tên cho con

Mực Ống Hấp Nước Tương và Mật Ong

Mật ong giúp cho cơ thể không bị lão hóa, mực có rất nhiều vitamin.

Nguyên liệu:
- 500g mục ống
- 50g mật ong và nước sốt sẫm màu
- 2 muỗng nước tưong loại thượng hạng
- 1 muỗng tỏi băm
Cách làm:
- Mực ống rửa sạch, cho vào trong tô cùng với tất cả nguyên liệu ướp 5 phút rồi cho vào lò vi-ba hấp 10 phút là có thể dùng được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố