Lườn Cá Hấp Trần Bì Và Ớt

Lườn cá hấp trần bì và ớt là món sẽ đem lại cho bạn một bữa ă ngon và bạn có biết trần bì và ớt có thể phòng bệnh tim không, và giảm nguy cơ ung thư nữa chứ.

- 300g luờn cá đác nguyên đầu
- Nửa miếng trần bì(vỏ quýt)
- Nửa miếng ớt đen
- 1 muỗng gừng sợi
- 1 muỗng ớt sợi
- 2 muỗng dầu hàu
- 5g muối
- 7,5g bột ngọt
- 2,5g đường trắng
- 1 muỗng bột năng
- Nửa muỗng dầu mè
- Nửa muỗng tiêu
Cách làm:
- Lườn cá rửa sạch, vỏ quýt ngâm mềm, bỏ cuống cắt sợi.
- Đặt lườn cá trên dĩa, trộn tất cả nguyên liệu, lại cho đều rồi đổ lên trên dĩa cá, sau đó rưới lên một ít dầu, đem hấp 20 phút là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố