logo đặt tên cho con

Bách Diệp Cuộn Lạp Xưởng

Lạp xưởng thơm ngon, dư vị đậm đà.

Nguyên liệu:
- 150g lạp xưởng
- 6 lá bách diệp
- 5g rượu vang
- 3g bột ngọt
- 3g muối
- 5g hành
- 5g gừng
Cách làm:
1 Cho lá bách diệp, bột ngọt, muối, hành, gừng vào nồi nước sôi nấu sơ rồi vớt ra trải trên bàn; cho lạp xưởng vào lá bách diệp rồi cuốn lại, buột chặt.
2. Cho các cuốn bách diệp, hành, gừng, rượu vào thố rồi đem hấp 30 phút; lấy cuôn ra, để nguội, cắt lát bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố