logo đặt tên cho con

Phi Lê Cá Sốt Dầu Mè

Dọn cá ra đĩa, trang trí hành lá tước sợi và ớt thái sợi lên trên, rắc thêm tiêu, dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 300g phi lê cá basa đóng gói
- 1 thìa cà phê dầu mè
- 2 thìa cà phê bột nêm
- 1 năm hành lá, dọc hành
- 1 củ gừng nhỏ
- 1 quả ớt sừng đỏ
- 1/4 cà phê tiêu
Cách làm:
Gọt vỏ củ gừng, giã nhỏ, hòa với chút nước ấm, lấy khoảng 2 thìa cà phê nước cốt gừng. Rã đông phi lê cá basa, ướp với nước cốt gừng, tiêu, bột nêm, dầu mè, để khoảng 15 phút.
Dùng 1/2 lượng hành lá, cắt khúc dài, phần còn lại chần sơ qua nước sôi. Trải cá ra khay, cho hành lá, dọc hành lên, cuộn tròn, dùng cọng hành đã chần nước sôi buộc lại, hấp chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố