logo đặt tên cho con

Đậu Hấp Trứng

Món trứng này dùng nóng với cơm, nước tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 4 quả trứng gà sạch.
- 200gr đậu trắng, đậu Hà Lan, đậu ngự.
- 150gr thịt cua.
- Nước mắm, bột nêm, tiêu.
- Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhỏ.
Thực HIện:
- Đập trứng ra bát, đánh lòng đỏ và trắng quyện vào nhau.
- Luộc chín đậu Hà Lan, đậu ngự, đậu trắng.
- Cho đậu, thịt cua, hành lá, rau mùi, gia vị vào trứng, trộn đều.
- Phết một ít dầu vào đĩa nông lòng, hấp nóng 5 phút, cho hỗn hợp trên vào hấp 15 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố