logo đặt tên cho con

Gà hấp tàu hũ ky

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 300g phi lê gà.
- 200g tàu hủ ky.
- 200ml sữa đậu nành.
- hành lá.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch gà, đợi thật ráo nước, cắt gà thành miếng vuông, kích thước khoảng 1,5cm.
- Ướp với bột nêm, đường và dầu ăn khoảng 10 phút.
- Sau đó, lấy từng miếng tàu hũ ky trải rộng ra, đặt miếng thịt gà vào giữa và cuộn lại.
- Xếp vào đĩa sâu lòng, rưới sữa đậu nành lên.
- Sau cùng, đem đĩa gà cuộn tàu hũ ky để vào xửng, hấp cách thủy.
- Đợi khoảng 10 phút là chín, lấy món ăn ra được.
- Bày đĩa gà hấp ra, trang trí bằng cọng hành tước nhỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố